Bánh bao xá xíu

Bánh bao xá xíu có xuất xứ từ ẩm thực Trung Quốc, bánh bao từ lâu đã trở thành một món ăn không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực Trung Quốc. Với một lớp vỏ bột mì, nhân bên trong bánh là thịt bằm nhỏ, sau đó được hấp chín và có mùi thơm rất đặc trưng. Hãy thử một lần khi đi tour du lịch Trung Quốc nhé, chắc hẳn mọi người sẽ yêu thích những món bánh bao này.

bánh bao xá xíu

Bánh Bao Xá Xíu – Thơm ngon khó tả

Nhưng đặc biệt hơn , đây là loại bánh bao có nguồn gốc từ Trung Quốc với nhân được làm từ thịt xá xíu. Nếu như món bánh bao thông thường ngon ở sự kết hợp hài hòa giữa nhân thịt với trứng, nấm và mộc nhĩ thì món bánh bao xá xíu này có thành phần nguyên liệu đơn giản hơn và hấp dẫn chính ở hương vị đặc trưng hơi ngòn ngọt của xá xíu.

Bánh bao xá xíu

Chiếc bánh giản dị, chẳng hề đắt tiền nhưng mang hương vị khó quên với bất cứ ai đã từng thưởng thức.Món ăn này thường được người Hoa dùng làm quà sáng, nhưng thưởng thức lúc chiều tà cũng làm ấm lòng người đói dạ.Vỏ bánh bao xá xíu páo có nhiều lớp, mềm và thơm mùi sữa. Bánh làm hoàn toàn từ bột mì và một chút  bột nở nên tạo được độ xốp nhất định khiến người ăn cảm giác chắc miệng khi ăn.

 

Pin It

Comments are closed.