Khu phố đêm Hậu Hải – Bắc Kinh

Khi bạn đi tour du lịch Trung Quốc bạn sẽ được ngắm các phong cảnh, được đi các địa điểm vui chơi Trung Quốc khá thú vị, nhưng để đến được những nơi đó chắc chắn bạn sẽ phải đi qua các con đường. Có rất nhiều con đường tại Trung Quốc, nhưng bạn sẽ phải dừng chân tại Khu phố đêm Hậu Hải – Bắc Kinh để ngắm nhìn những hoạt động xảy ra tại đây, chính nó sẽ là điều giữ chân các du khách khi đi ngang qua đây.

Khu phố đặc biệt – Khu phố đêm Hậu Hải

Khu phố đêm Hậu Hải - Bắc Kinh

Khu phố đêm Hậu Hải là một trong những khu phố có các hoạt động vui chơi giải trí về đêm sầm uất nhất tại thủ đô Bắc Kinh. Khu phố chứa đựng môt không gian văn hóa kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại với nhiều kiến trúc cổ xưa còn lưu giữ nguyên vẹn.

Khu phố đêm Hậu Hải - Bắc Kinh

Hàng loạt những cửa hàng đồ lưu niệm truyền thống, các nhà hàng ăn, một dãy phố dài những quán cafe và quán bar phục vụ nhạc sống hàng đêm với không gian thoáng mát làm nên sự tấp nập nhộn nhịp của khu phố. Bên cạnh đó, du khách tới đây còn có thể đạp vịt, chèo thuyền để thưởng thức cảnh đẹp về đêm của khu phố.

Khu phố đêm Hậu Hải - Bắc Kinh

Tại Khu phố đêm Hậu Hải chắn chắn bạn sẽ phải nhớ mãi những hình ảnh thú vị bởi con người nơiđây, nó có các nét đặc biệt riêng của nó. Không những có những nét riêng biệt, mà còn cả những điều rất đỗi quen thuộc nhưng sẽ thành mới mẻ tại nơi đây. Bạn hãy thử đến và cảm nhận nó.

Pin It

Comments are closed.