Thung lũng Jiuzhaigou Tứ Xuyên

Bạn đi tour du lịch Trung Quốc bạn sẽ được đi đến các địa điểm du lịch Trung Quốc rất đặc biệt một trong số đó là Thung lũng Jiuzhaigou thuộc khu Nam Bình phía Bắc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Được biết đến như là vua thắng cảnh nước của Trung Quốc, Thung lũng Jiuzhaigou là một kiệt tác tuyệt vời của thiên nhiên với phong cảnh thơ mộng, những nguồn tài nguyên phong phú và quý hiếm được UNESCO công nhận là một trong những di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1992.!

Thung lũng Jiuzhaigou – Kiệt tác của thiên nhiên

Thung lũng Jiuzhaigou Tứ Xuyên

Nuorilang là thác nước lớn nhất trong thung lũng Jiuzhaigou. Thác có bề rộng 32 mét và độ cao 25 mét. Nuorilang trong tiếng Tây Tạng có nghĩa là “hùng vĩ và tuyệt đẹp”.

Những thác nước khác trong toàn thể thung lũng cũng mang vẻ đẹp hùng vĩ không kém thác Nuorilang. Không chỉ có những hồ nước màu sắc kỳ diệu, thác nước hùng vĩ, ngoạn mục, thung lũng Jiuzhaigou còn nổi tiếng với tên gọi thung lũng Cửu Hương với hơn 200 loài chim và các loài động, thực vật đang có nguy cơ bị đe dọa như gấu trúc khổng lồ Tứ Xuyên, khỉ vàng và các loài hoa phong lan, cây đỗ quyên.

Thung lũng Jiuzhaigou Tứ Xuyên

Nơi đây hội tụ hơn 100 hồ đẹp, được coi là những đứa con của biển cả và điều làm cho các hồ có sự khác biệt là nồng độ canxi cacbonat cao khiến các hồ được bao phủ bởi các lớp tinh thể như pha lê. Nước trong hồ trong trẻo, bạn có thể nhìn thấy đáy dưới độ sâu vài mét.

Thung lũng Jiuzhaigou Tứ Xuyên

Pin It

Comments are closed.