Thủ tục xuất nhập cảnh

Nếu bạn đi tour du lịch Trung Quốc thì đây cũng là một kinh nghiệm du lịch Trung Quốc hoặc bất kì nước nào khác . Thủ tục xuất nhập cảnh là điều mà bạn cần biết và bổ sung và lớp kiến thức của mình.

Sau đây là các Thủ tục xuất nhập cảnh

– Mỗi Quý khách được phép mang 20 kg hành lý (lượt đi cũng như lượt về). Nếu Quý khách mang quá 20 kg sẽ phải tự trả phí quá cước. Hành lý ký gửi tách riêng cho trưởng đoàn làm thủ tục ký gửi hành lý. Hành lý xách tay phải gọn nhẹ (để vừa trong khoang hành lý trên máy bay và nặng không quá 7 kg)

Thủ tục xuất nhập cảnh

Thủ tục xuất nhập cảnh: Mỗi người khi xuất cảnh đều có hộ chiếu đã có visa vào Trung Quốc. Lúc qua biên giới Quý khách tự cầm giấy tờ và xuất trình cho công an biên phòng. Khi đã được đóng dấu mới được phép xuất hay nhập cảnh và lúc đó giấy tờ mới có giá trị. Khi nhận lại giấy tờ, quý khách chú ý kiểm tra lại đã được đóng dấu hay chưa.

– Quý khách lưu ý không mang theo rượu, thuốc lá và các mặt hàng cấm lên máy bay.

Thủ tục xuất nhập cảnh

Thủ tục xuất nhập cảnh :Khi đi du lịch không mang nên theo các vật dụng nhọn bằng kim loại như dao, kéo, dĩa, thìa…nếư có phải để vào hành lý gửi. Tránh mua về Việt Nam những mặt hàng tương tự hoặc đồ chơi bạo lực cho trẻ em (vì về đến sân bay sẽ bị tịch thu).

–  Quý khách nên khai báo vào tờ khai xuất nhập cảnh nếu: Quý khách mang theo những đồ vật có giá trị từ 200 USD như: Camera, đá quý, đồ cổ. Nếu mang sồ tiền trên 5.000 USD/ người và 15.000.000vnđ, phải kèm theo quyết định mang tiền ra nước ngoài của cơ quan cấp thẩm quyền phê chuẩn, nêu rõ mục đích sử dụng.

Thủ tục xuất nhập cảnh

Thủ tục xuất nhập cảnh: Trường hợp người nước ngoài, nếu chưa có giấy miễn thị thực khi nhập cảnh lại Việt Nam sau chuyến đi, đề nghị mang theo 02 ảnh 4*6 cm để làm Visa nhập cảnh lại Việt Nam.

– Nên gửi hộ chiếu hoặc các giấy tờ có liên quan cho hướng dẫn viên bảo quản để tránh thất lạc.

Pin It

Comments are closed.