Điểm mua sắm tại Thâm Quyến

Được xem là một trong những trọng điểm của tour du lịch Trung Quốc, mỗi năm, Thâm Quyến đón tiếp hàng triệu lượt du khách đến tham quan, mua sắm ở Trung Quốc. Nằm ở phía Nam tỉnh Quảng Đông, đặc khu kinh tế này chỉ cách khu Cửu Long, Tân Giới của Hồng Kông vỏn vẹn một con sông. Chính vì vậy, việc kết hợp du lịch Hồng Kông và Thâm Quyến là một lựa chọn vừa thuận tiện, vừa tiết kiệm. Mua sắm ở đây cũng rất tuyệt. Dưới đây là một số điểm mua sắm tại Thâm Quyến mà quí vị nên biết.

Điểm mua sắm tại Thâm Quyến

Điểm mua sắm tại Thâm Quyến

Đông Môn

Ở Thâm Quyến có câu nói “ chưa đến phố cổ Đông Môn thì chư a được coi là đến Thâm Quyến”. Phố thương mại Đông Môn là một phố đi bộ tập trung các hoạt động mua sắm, thư giãn và thăm quan du lịch thành một thể thống nhất. Đây là 1 điểm mua sắm tại Thâm Quyến. Trong khu phố có các trung tâm bách hóa lớn như bách hóa Mậu Nghiệp, chợ Thiên Hồng v.v… Bên cạnh đó là những cửa hàng chuyên bán các loại mặt hàng đặc sắc riêng với nhiều hình thức khác nhau..v..v. Ở đây có các điểm mua sắm lớn là bách hóa Mậu Nghiệp, cửu hàng Thanh Xuân, cửa hàng Hòa Bình, chợ Thiên Hồng, bách hóa Thái Dương, bên cạnh đó là hiệu sách Bác Nhã, trung tâm mua sắm Vọng Giác, phố thương mại Thiên Long, phố thương mại Trung Hải,v..v.

Điểm mua sắm tại Thâm Quyến

Đường Hoa Cường bắc

Đường Hoa Cường bắc là nơi tập trung các mặt hàng điện tử, ngoài ra nơi này còn tập trung các cửa hàng bách hóa, trang phục, ngọc trai, ẩm thực, quán ba ..v…v. Ở đây có các điểm mua sắm như bách hóa Đồng La Loan, phố Tử Kinh, quảng trương Quần Tinh, thế giới tuổi thơ, Tân Đại Hảo, thế giới phụ nữ, chợ Thiên Hồng, chợ miễn thuế..v..v. Đây là 1 điểm mua sắm tại Thâm Quyến rất thú vị.

Khu Nam Sơn

Khu mua sắm náo nhiệt nhất ở khu thương mại Nam Sơn gồm có bách hóa Hải Nhã, bách hóa Hữu Nghị, thế giới tuổi thơ Nam sơn, Thuận Điện, quảng trường đồ nội thất Hảo Bách Niên, bách hóa Vạn Giai, hiệu sách Nam Sơn…v..v. Một nơi mà quý khách nên đi qua khi đi du lịch Trung Quốc.

Đường Nhân Dân Nam

Đường Nhân Dân nam là khu vực tập trung các quán rượu (bar) với mật độ nhiều nhất ở Thâm Quyến. Ở đây có các điểm mua sắm nổi tiếng như bách hóa Tây Vũ, bách hóa Hữu Nghị, chợ thương mại quốc tế Thiên An, bách hóa Thâm Phòng, phố thương mại La Hồ..v..v..Ngoài ra, ở đây còn tập trung các loại rạp chiếu phim, vũ trường, quán Karaoke, disco..v..v.

>>Xem thêm:Điểm mua sắm tại Hồng Kông

Điểm mua sắm tại Thâm Quyến

Phố Hoa Kiều

Ở khu vực phố Hoa Kiều có quảng trường thương mại Đồng La Loan, xung quanh còn có các phố ẩm thục, siêu thị loa đài, trung tâm thẩm mỹ, tiệm giặt là, nhà tập thể thao, quán bar, tiệm ăn nhanh Tây Vũ, hiệu sách , hiệu thuốc , quán trà…v..v.

Pin It

Comments are closed.